சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2    3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
743  கோல மறை   ( திருநாவலூர் )  kOla maRai   ( thirunAvalUr ) 
611  ஆதிமக மாயி   ( ஊதிமலை )  Adhimaga mAyi   ( Udhimalai ) 
86  மனத்தின் பங்கு   ( திருச்செந்தூர் )  manaththin pangku   ( thiruchchendhUr ) 
961  புருவச் செஞ்சிலை   ( மதுரை )  puruvach senjilai   ( madhurai ) 
1283  கருப்பற்று ஊறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppatRu URi   ( common ) 
627  பிறர் புகழ் இன்சொல்   ( குன்றக்குடி )  piRar pugazh insol   ( kundRakkudi ) 
529  வரிசேர்ந்திடு   ( திருவேங்கடம் )  varisErndhidu   ( thiruvEngkadam ) 
417  கேதகையபூ முடித்த   ( திருவருணை )  kEdhagaiyapU mudiththa   ( thiruvaruNai ) 
89  மான்போல் கண்   ( திருச்செந்தூர் )  mAnpOl kaN   ( thiruchchendhUr ) 
1162  ஞானா விபூஷணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gnAnA vibUshaNi   ( common ) 
764  அலைகடல் சிலை   ( சீகாழி )  alaikadal silai   ( seegAzhi ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
354  அம்புலி நீரை   ( திருவானைக்கா )  ambuli neerai   ( thiruvAnaikkA ) 
658  குவலயம் மல்கு   ( வெள்ளிகரம் )  kuvalayam malgu   ( veLLigaram ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
311  செடியுடம் பத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  sediyudam paththi   ( kAnjeepuram ) 
11  கனகந்திரள்கின்ற   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kanagandhiraLgindRa   ( thirupparangkundRam ) 
1306  கும்பகோணம்   ( க்ஷேத்திரக் கோவை )  kumbagONam   ( kshEththirak kOvai ) 
904  என்னால் பிறக்கவும்   ( வயலூர் )  ennAl piRakkavum   ( vayalUr ) 
722  கலகலெனச் சில   ( திருவக்கரை )  kalakalenach chila   ( thiruvakkarai ) 
1189  மாறுபொரு காலன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mARuporu kAlan   ( common ) 
203  ஆனாத பிருதி   ( சுவாமிமலை )  AnAdha pirudhi   ( swAmimalai ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
170  நாத விந்து   ( பழநி )  nAdha vindhu   ( pazhani ) 
1271  மன நூறு கோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana nURu kOdi   ( common ) 
1207  அருக்கி மெத்ததோள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arukki meththathOL   ( common ) 
558  புவனத் தொரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  buvanath thoru   ( thiruchirAppaLLi ) 
1021  வினைத் திரளுக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vinaith thiraLukku   ( common ) 
634  கோங்க முகை   ( கழுகுமலை )  kOnga mugai   ( kazhugumalai ) 
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
859  இலகு குழைகிழிய   ( திருவிடைமருதூர் )  ilagu kuzhaikizhiya   ( thiruvidaimarudhUr ) 
1281  இத்தரணி மீதில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iththarani meedhil   ( common ) 
491  கொந்தள வோலைகள் ஆட   ( சிதம்பரம் )  kondhaLa vOlaigaL Ada   ( chidhambaram ) 
1004  தசையும் உதிரமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thasaiyum udhiramum   ( common ) 
1322  மலரணை ததும்ப   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  malaraNai thadhumba   ( pazhamudhirchOlai ) 
1257  நற்குணம் உளார்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  naRkuNam uLAr   ( common ) 
494  தறுகணன் மறலி   ( சிதம்பரம் )  thaRugaNan maRali   ( chidhambaram ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
942  அவசியமுன் வேண்டி   ( திருமுருகன்பூண்டி )  avasiyamun vENdi   ( thirumuruganpUNdi ) 
853  கும்பமு நிகர்த்த   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  kumbamu nigarththa   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
470  அவகுண விரகனை   ( சிதம்பரம் )  avaguNa viraganai   ( chidhambaram ) 
1125  அரிய வஞ்சகர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ariya vanjagar   ( common ) 
1147  ஓலை தரித்த குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Olai thariththa kuzhai   ( common ) 
83  பெருக்கச் சஞ்சலித்து   ( திருச்செந்தூர் )  perukka sanjaliththu   ( thiruchchendhUr ) 
1177  புகரில் சேவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pugaril sEvala   ( common ) 
241  அருக்கி மெத்தென   ( திருத்தணிகை )  arukki meththena   ( thiruththaNigai ) 
1303  வாரி மீதே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAri meedhE   ( common ) 
265  குவளைக் கணை   ( திருத்தணிகை )  kuvaLaik kaNai   ( thiruththaNigai ) 
397  இமராஜன் நிலாவது   ( திருவருணை )  imarAjan nilAvathu   ( thiruvaruNai ) 
896  தொக்கைக் கழுவி   ( அத்திக்கரை )  thokkaik kazhuvi   ( aththikkarai ) 
Pages:    Previous   1  2    3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list